Chính sách bảo mật

1) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin từ khách hàng mới và khách hàng đã đăng ký thành viên trước đây được GVC thực hiện với mục đích phát triển việc chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn. Các loại thông tin chúng tôi thu nhập bao gồm: họ và tên, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ người thanh toán, số điện thoại liên lạc của người mua, số điện thoại liên lạc của người nhận, địa chỉ email, ngày tháng năm sinh, địa chỉ IP, …

Việc thu thập thông tin được thực hiện trên website www.gvcorganic.com và thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận Marketing. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

2) Phạm vi sử dụng thông tin

GVC sử dụng thông tin khách hàng trong trường hợp thông báo đến khách hàng các sản phẩm mới (nếu khách hàng đăng ký), thông báo đơn hàng đến với khách hàng đã mua tại www.gvcorganic.com, liên lạc giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt, khiếu nại liên quan đến sản phẩm.

GVC tuyệt đối không sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, GVC có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến khách hàng.

3) Thời gian lưu trữ thông tin

GVC lưu trữ thông tin khách hàng, đơn hàng nhằm để đối chiếu khi có phát sinh vấn đề xảy ra.

GVC tuyệt đối không lưu trữ thông tin khác, nhạy cảm của khách hàng như thông tin thẻ ngân hàng, thông tin địa chỉ, số điện thoại tránh việc làm phiền tới khách hàng..v.v..

Lưu trữ nội bộ không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Khách hàng gửi yêu cầu hủy bỏ tới bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (info.gvcorganic@gmail.com).

4) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Tên: Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Phát Triển Việt Nam Xanh
  • Địa chỉ:64/1M Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: info.gvcorganic@gmail.com
  • Điện thoại: (028) 3512 5423

5) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh

Khách hàng có thể khởi tạo và thay đổi thông tin cá nhân của chính mình trên website www.gvcorganic.com, trong phần hồ sơ cá nhân. Ngoài ra Khách hàng có thể yêu cầu GVC thay đổi hoặc xóa bỏ thông tin của chính mình nếu có nhu cầu thông qua email: info.gvcorganic@gmail.com.

 GVC hoàn toàn không sử dụng hoặc chỉnh sửa thông tin khách hàng.

6) Đăng kí nhận bản tin từ GVC

Email của quý khách sẽ được GVC sử dụng cho việc gửi bản tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi (nếu có). Quý khách có toàn quyền trong việc đồng ý hoặc từ chối nhận các loại bản tin từ chúng tôi

Quý khách có thể đăng ký nhận bản tin ở phía dưới cùng trang web hoặc trong lúc tạo tài khoản. Trong trường hợp Quý khách muốn từ chối tiếp tục nhận bản tin được gửi từ chúng tôi, Quý khách có thể click vào đường dẫn ở dưới cùng của email bản tin.

7) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin của người dùng

Khi phát hiên thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoăc phạm vi, khách hàng vui lòng gửi email khiếu nại đến: info.gvcorganic@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0981860966 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ viêc cho Công ty. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 48 giờ làm việc kể từ thời điệm nhận được khiếu nại.

8) Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên www.gvcorganic.com  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.gvcorganic.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.gvcorganic.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của www.gvcorganic.com.
  • Ban quản lý www.gvcorganic.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.gvcorganic.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.