Câu chuyện GVC

Khởi nguồn dựa trên đam mê của những nhà sáng lập, GVC được thành lập với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhằm bảo vệ sức khoẻ người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần tạo nên một sự thân thiện và bền vững cho môi trường sinh thái xanh, sạch của Việt Nam và toàn thế giới.

Bài viết 1

GVC tự hào mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm hữu cơ tốt cho sức khoẻ toàn diện bao gồm thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc cho mẹ & bé, và vệ sinh nhà cửa. Tất cả các sản phẩm được GVC lựa chọn kĩ lưỡng từ những thương hiệu uy tín trên thế giới về các mặt hàng hữu cơ với các chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế. 

GVC đặt chữ  “Đức” và “Tín” là kim chỉ Nam trong định hướng kinh doanh, vì chúng tôi hiểu rằng mang lại những sản phẩm tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng là đang góp phần tạo dựng nên một đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh và phồn vinh.

 
arrow_back arrow_forward

GVC Video

GVC cung cấp là những sản phẩm hữu cơ, cao cấp hướng đến một chuẩn mực sống cao hơn nhằm mục đích bảo vệ tốt hơn sức khỏe của con người và góp phần tạo nên một sự thân thiện, bền vững với môi trường sinh thái ở Việt Nam và trên thế giới.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Đến năm 2025, GVC trở thành một thương hiệu bán lẻ uy tín và được khách hàng tin dùng trong việc cung cấp các mặt hàng thực phẩm và đồ dùng bảo vệ sức khoẻ hữu cơ tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang đến người tiêu dùng những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng cao, thân thiện với môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội.

Triết lý kinh doanh

Dựa vào hai chữ "Tâm" và "Đức" để xây dựng tổ chức hướng đến việc mang lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm mua hàng đặc biệt đến cho khách hàng. 

Cửa hàng

Cửa hàng

Khám phá cửa hàng GVC

Tìm hiểu thêm

Chứng nhận

Chứng nhận tiêu chuẩn ORGANIC

 Chứng nhận hữu cơ là loại chứng nhận được cấp cho sản phẩm nhằm khẳng định khẳng định là mặt hàng hữu cơ được kiểm chứng theo quy định của tổ chức cấp chứng nhận. Các mặt hàng tại GVC là các mặt hàng hữu cơ được nhập khẩu với các chứng nhận hữu cơ của các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới.

Xem thêm